NANOMIC tham gia Hội chợ triển lãm Phát triển nông thôn sạch – liên kết bền vững

Cùng với hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam và 50 công ty nước ngoài, trong những ngày vừa qua, từ 14/04 đến 16/04, Nanomic đã tham gia hội chợ triển lãm Phát triển nông thôn sạch – liên kết bền vững năm 2017 được tổ chức tại Tỉnh Đồng Nai.

b

Tham gia hội chợ lần này, Nanomic đã đem tới hội chợ cac dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường hiện nay là máy lọc nước nguyên khoáng , Máy lọc nước RO, Cây nước nóng lạnh RO, đây không chỉ là các dòng sản phẩm chủ lực của Nanomic, mà còn là một trong những sản phẩm đầu tiên mang trên mình những chiếc tem chứng thực Icheck với mong muốn góp ích cho công cuộc phòng chống hàng giả, đây cũng chính là mục đích hợp tác mà Nanomic bắt tay cùng Icheck trong chặng đường song hành suốt thời gian qua để đảm bảo mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được xác nhận là hợp pháp, và đem lại quyền lợi đích thực cho người tiêu dùng.

 

a

 

Gian hàng Nanomic

Gian hàng tại vị trí trung tâm của gian nhà A, triển lãm Xuân Lộc, đây cũng là điểm nhấn hội chợ lần này.

c

Gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm và ghé thăm của khách hàng

Đến với hội chợ lần này, ngoài việc mang đến giải pháp xử lý nước tiên tiến nhất thế giới, Nanomic còn đem theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến  1 triệu đồng, và cơ hội nhận ngay quạt năng lượng mặt trời trị giá 2.650.000 đồng cho bất kỳ khách hàng nào đến đăng ký mua hàng tại hội chợ. Chỉ cần đăng ký mua hàng tại hội chợ, dù chưa lắp đặt ngay sản phẩm, Quý khách hàng vẫn được hưởng nhiều  ưu đãi.

d

Có mặt tại gian hàng trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên Nanomic đã đón tiếp hơn 100 khách hàng tới tham quan và mua sắm tại gian hàng cũng như nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Điều này không chỉ chứng tỏ mỗi quan tâm của khách hàng tới chất lượng nước sinh hoạt của gia đình mà còn thể hiện sự quan tâm của khách hàng tới thương hiệu máy lọc nước Nanomic.

Tin Liên Quan