Nanomic nỗ lực vì nguồn nước sạch, an toàn cho người dân

“Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, thấu hiểu được những tầm quan trọng đặc biệt của của nguồn nước đối với đời sống bà con, chúng tôi nguyện đổi mồ hôi của mình lấy nước sạch cho người dân các vùng miền cả nước” – ông Nguyễn Như Thanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nanomic, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước ở Việt Nam chia sẻ.

10 năm xây dựng thương hiệu Nanomic

Năm 2014, Công ty TNHH Nanomic ra đời với khát vọng mang từng giọt nước sạch đến đời sống sinh hoạt của mọi nhà, đặc biệt là những người dân đang sinh sống tại những vùng khó khăn.

Đến nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nanomic có hàng trăm nhân viên, hoạt động khắp cả nước, đặc biệt là thị trường tỉnh khu vực miền Trung và miền Tây Nam Bộ. Nanomic luôn tự hào mang đến giá trị tốt nhất cho cuộc sống mọi người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là những người khó khăn, người dân tộc thiểu số.

Nanomic nỗ lực vì nguồn nước sạch, an toàn cho người dân -0
Ông Nguyễn Như Thanh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nanomic.

Trong 10 năm qua, Nanomic đã ra mắt nhiều sản phẩm máy lọc nước, những sản phẩm này luôn được đánh giá có chất lượng cao, giá trị vượt trội, góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng, nổi bật trong số đó phải nhắc đến máy lọc nước nóng nguội cao cấp Onano và máy lọc nước cao cấp 3 in 1 Fuji Nano đang được thị trường rất ưa chuộng vì nhiều tính năng nổi trội.

Cũng theo ông Nguyễn Như Thanh, Nanomic luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị vượt trội, nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng tạo ra giá trị gia tăng, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Doanh nghiệp hoạt động mang tính nhân văn xã hội vì cộng đồng

Trong 10 năm phát triển Nanomic thông qua Trung tâm phát triển dự án nông thôn mới Việt Nam – CN Công ty TNHH Nanomic đã đưa các sản phẩm máy lọc nước tới người dân ở các vùng miền trên cả nước, đặc biệt những nơi chưa có nước tập trung, vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số.v.v, phối kết hợp với hệ thống ngân hàng nhằm hỗ trợ trực tiếp cho người tiêu dùng mua máy lọc nước trả góp lãi suất 0%. Đây cũng là phương án giải quyết một phần khó khăn về tài chính cho bà con ở vùng nông thôn và những nơi khó khăn. Qua đó, giúp người dân được tiếp cận với những nguồn nước đảm hợp vệ sinh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Nanomic nỗ lực vì nguồn nước sạch, an toàn cho người dân -0
Sản phẩm lọc nước cao cấp 3 in 1 Fuji Nano của Nanomic đang rất được người dân tin dùng.

Bên cạnh đó, Nanomic đã đồng hành và trao tặng hơn 1.000 chiếc máy lọc nước đến những người dân ở nhiều vùng đặc biệt khó khăn về nước sạch.

Gần đây nhất vào tháng 9/2023, Công ty TNHH Nanomic thông qua Trung tâm phát triển dự án nông thôn mới Việt Nam – Chi nhánh Công ty TNHH Nanomic phối hợp cùng đơn vị Báo Nhân Dân đã tiếp tục thực hiện chương trình “Mang nước sạch đến cho người dân vùng khó khăn”. Trung tâm đã đi khảo sát và trao tận tay 100 chiếc máy lọc nước cho 100 hộ gia đình chính sách  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang và Cà Mau để người dân có cơ hội tiếp cận nguồn nước sạch hằng ngày. Món quà tuy không lớn nhưng người dân đã rất vui và phấn khởi vì đã được động viên và quan tâm bởi doanh nghiệp và các cấp chính quyền.

Đây không chỉ là hoạt động thiết thực nhằm tri ân đến những gia đình có công với cách mạng mà qua đây cũng góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của doanh nghiệp và xã hội đến việc quan tâm tới những người khó khăn từ đó lan toả đi những hành động đẹp trong cộng đồng.

Ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đánh giá cao tinh thần thiện nguyện của Trung tâm phát triển dự án nông thôn mới Việt Nam – CN Công ty TNHH Nanomic. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng mong muốn, thời gian tới tỉnh sẽ quan tâm nhiều hơn các nhà hảo tâm để hỗ trợ cho những chương trình, dự án, cũng như trang thiết bị lọc nước trên địa bàn, đặc biệt ở các vùng khó khăn.

Nanomic nỗ lực vì nguồn nước sạch, an toàn cho người dân -0
Đại diện Trung tâm phát triển dự án nông thôn mới Việt Nam – Chi nhánh Công ty TNHH Nanomic trao máy lọc nước cho một số địa phương.

Ông Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho biết, tỉnh rất cảm ơn tấm lòng của nhà tài trợ là Trung tâm phát triển dự án nông thôn mới Việt Nam – CN Công ty TNHH Nanomic, vì đã quan tâm đến nguồn nước sạch cho người dân. “Món quà tuy không lớn nhưng nó mang ý nghĩa rất lớn”. Ông Trọng cũng mong muốn, từ hoạt động này của doanh nghiệp sẽ tạo ra sức lan toả cho cộng đồng.

Theo ông Phan Văn Hiển (ấp Phụng Ngoại, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) cho biết, lúc trước hộ gia đình tại địa phương hầu như phải dùng nước sông, nước giếng khoan bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Từ khi sử dụng máy lọc nước của Nanomic, ông và mọi người thấy nguồn nước sinh hoạt rất đảm bảo, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Cùng quan điểm trên, ông Trần Văn Phán (ấp 1, xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cho biết, trước đây do nguồn nước bị ô nhiễm, sức khoẻ của gia đình ông và người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thường xuyên ốm đau và mắc các bệnh như đau bụng, tiêu chảy… Tuy nhiên, đến nay, khi sử dụng sản phẩm của Nanomic người dân không còn bị các bệnh liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm nữa.

“Khi vào thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ, chúng tôi nhận thấy tại đây còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận với nguồn nước sạch, và khó khăn về kinh tế. Vì thế, tôi luôn đau đáu với những trăn trở trên. Tôi luôn nói với đội ngũ của mình, hành trình mang nước sạch đến với những người dân ở vùng nông thôn còn rất dài, khi bán hàng cho người dân, Nanomic luôn phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Tôi và đội ngũ của mình nguyện sẽ đem hết tâm huyết đổi lấy từng giọt nước sạch cho người dân…”, ông Nguyễn Như Thanh chia sẻ.

Cũng theo ông Thanh, trong thời gian tới, Nanomic sẽ tiếp tục ủng hộ, tài trợ những sản phẩm chất lượng cao của mình đến với các gia đình chính sách, những hộ dân gặp nhiều khó khăn tại các địa phương.

https://cand.com.vn/doanh-nghiep/nanomic-no-luc-vi-nguon-nuoc-sach-an-toan-cho-nguoi-dan-i710205/

Tin Liên Quan