Giới thiệu công nghệ

CÔNG NGHỆ NANO 

Công Nghệ Nano (tiếng Anh: Nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống với kích thước trên quy mô nanomet.  Khoa học Nano và công nghệ Nano liên quan đến việc nghiên cứu vật chất với kích thước siêu nhỏ. Một Nano mét bằng 1 phần triệu của 1mm và một sợi tóc của con người rộng khoảng 80.000 nano mét (nm, 1 nm = 10−9 m.

Công nghệ nano bao gồm kích thước Nano và chế tạo vật liệu Nano. Trong các ứng dụng như lọc nước, các vật liệu có thể được làm mới hoặc điều chỉnh để lọc sạch các kim loại nặng và độc tố sinh học.Vật liệu với kích thước Nano có khả năng ngăn chặn đến 99,9% vi trùng, siêu vi khuẩn, các chất không hòa tan trong nước.

Hệ thống lõi lọc siêu viêt:

Than hoạt tính Jacobi xuất xứ Thuỵ Điển là loại than hoạt tính dạng hạt được sản xuất bằng phương pháp bày hơi tích cực ở các dạng tuyển chọn khác nhau của than non. Sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng hấp thụ và mao dẫn của các lỗ hút là tiền đề quan trọng để ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước.

Lõi lọc Cation -Anion xuất xứ tưd Thuỵ Điển có tác dụng làm mềm nước và loại bỏ các ion gây hại ở trong nước.

Lõi lọc Nano Silver với đặc tính chỗng nhiễm khuẩn và tái nhiễm khuẩn, được phủ một lớp bạc có tính năng sát khuẩn vô cùng hiệu quả, đảm bảo cho nguồn nước luôn trong sạch dù đã trải qua một quá trình lọc lâu.
Một số văn bản chứng minh nguồn gốc nguyên liệu và công nghệ lọc:

coa-resinex-k8coa-resinex-k8coo-aquasorb-1000-k8-ab-1-a4-kws coo-aquasorb-cs-5000-sri-lankacoo-aquasorb-cs-5000-sri-lanka coa-aquasorb-5000