TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG NGÀY 3/8/2018

Ngày 03/08/2018, tại hội trường UBND thôn Kim Nại, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình; Công ty TNHH Nanomic đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua máy lọc nước Nanomic sinh sống tại địa bàn. Chương trình có sự tham gia góp mặt của cán bộ lãnh đạo Thôn, Xã, cùng toàn thể các bà con nhân dân tại đại phương, cùng lãnh đạo công ty TNHH Nanomic.

000

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bốc thăm: 01 giải nhất là 01 quạt năng lượng mặt trời thông minh, 01 giải nhì là một chiếc đèn xách tay năng lượng mặt trời. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con và các giải thưởng đã tìm được chủ nhân ngay sau khi công bố tấm phiếu bốc thăm may mắn nhất.

222

Tại chương trình, Ban lãnh đạo cũng như các cán bộ chuyên trách của Công ty TNHH Nanomic cũng đã giải đáp những thắc mắc còn tồn động của khách hàng, đồng thời cũng cam kết với người sử dụng về chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu, ra sức cảnh giác với sự cạnh tranh không lành mạnh của các thương hiệu khác, cảnh giác về hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Tin Liên Quan