Máy Lọc Nước công nghệ Nano là gì? ưu nhược điểm và tư vấn sử dụng

vai-tro-cua-nuoc-doi-voi-co-the

70% cơ thể chúng ta là nước. Chúng ta có thể nhịn ăn trong 1 tuần nhưng không thể thiếu nước trong vài ngày. Nước đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với cơ thể. Tuy nhiên một thực tế xảy ra hiện nay không chỉ với Việt Nam mà với toàn thế giới đó chính là ô nhiễm nguồn nước, nước sử trong không đảm bảo sạch và an toàn đã gây nên rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho loài người. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các dòng máy lọc nước tiên tiến có thể lọc sạch các bủi bẩn, tập chất, vi khuẩn, …. và hiệu quả nổi bật trong số đó chính là máy lọc nước công nghệ Nano.

Máy lọc nước công nghệ nano là gì? ưu điểm và nhược điểm, nên được sử dụng trong trường hợp nào? … Với bài viết này Nanomic cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm cho bạn.

 

  1. Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước công nghệ nano – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không những tạo ra nguồn nước sạch thuần khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, lọc nước uống ngay, không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.

Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý, nguồn nước mưa.

Máy lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất hiện nay:

  • Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước
  • Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano
  • Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

 21641396_1657328640974944_349049250_n

Máy nano 8 cấp lọc của công ty TNHH Nanomic

     2. Ưu điểm máy lọc nước công nghệ Nano

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm

– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Phù hợp nhất với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng.

– Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

21586336_1657328720974936_762902638_n

Máy nano 9 cấp lọc treo tường tiện dụng của công ty TNHH Nanomic

     3. Nhược điểm máy lọc nước công nghệ Nano

– Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn.

      4. Nên dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước:

– Nguồn nước máy nên chọn mua Máy lọc nước Nano Nanomic

– Nguồn nước mưa, nước máy

– Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, thiết bị lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.

 

Nanomic chúc các bạn sử dụng sản phẩm máy lọc nước tốt, an toàn, hiệu quả cho cả gia đình !

Tin Liên Quan