4 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH

4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc nước là một vật dụng không thể thiết để xử lý những nguồn nước độc hại nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Giữa hàng ngàn các tên tuổi máy lọc nước trên thị trường, người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết làm sao để lựa chọn một chiếc máy tốt và phù hợp nhất cho gia đình.

Để giúp khách hàng có thể kiến thức và lựa chọn đúng máy lọc nước cho gia đình, Nanomic xin đưa ra 4 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước:

Tiêu chí thứ nhất quan tâm đến chất lượng sản phẩm

Một chiếc máy lọc nước thực đạt chất lượng khi nguồn nước đầu ra đã được loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. Bởi nước là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vì thế, trước khi tim mua máy lọc nước bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để lựa chọn đúng sản phẩm cho gia đình. Bên cạnh đó, tuổi thọ và độ an toàn của các lõi lọc bạn cũng nên quan tâm. Một máy lọc nước tốt khi có tuổi thọ sử dụng dài, chi phí thấp giúp tiết kiệm điện tối đa, cũng như lõi lọc an toàn với sức khỏe của cả gia đình.

Tiêu chí thứ hai dựa vào nguồn nước và mục đích sử dụng

Với nguồn nước giếng hay nước máy thông thường bạn có thể chọn mua máy lọc nước có ứng dụng công nghệ RO hay Nano. Nhưng với nguồn nước có chứa nhiều kim loại nặng, bạn nên cân nhắc lựa chọn thêm máy có lõi lọc chức năng để loại bỏ hoàn toàn chất độc hại. Mặt khác, nếu gia đình bạn dùng nước sau lọc để uống trực tiếp nên dùng máy lọc nước RO Nanomic vì nó tiêu tốn ít nước hơn mà vi khuẩn được loại sạch hoàn toàn.

 02 (1)

Tiêu chí thứ ba chọn máy theo kiểu dáng và kích thước

Phần lớn không gian nhà bếp của gia đình Việt đều nhỏ, một chiếc máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn sẽ không phá vỡ nội thất bên trong. Để tiết kiệm diện tích tốt nhất nên đặt máy dưới vị trí bồn rửa bát, sau đó tách thành 1, 2 đường nước lọc thuận tiện cho sinh hoạt và ăn uống. Máy lọc nước Nanomic rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã tùy theo sở thích để bạn có thể chọn chiếc máy phù hợp nhất cho gia đình nhé.

03 (1)

Tiêu chí thứ tư chọn máy theo túi tiền

Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước được bán với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường từ 5 – 7 triệu là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước hiện đại, tiết kiệm điện nước và an toàn. Ngoài ra, khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình bạn cũng nên quan tâm đến công suất sử dụng hay chính sách bảo hành, bảo dưỡng của máy. Các dòng sản phẩm của Nanomic hiện nay đang dao động từ 5-8 triệu đồng tùy vào mức độ tiện năng và thông minh của sản phẩm. Do đó, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đa dạng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

 

Hi vọng qua 4 tiêu chí mà chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn, chắc chắn đã giúp bạn có thể kiến thức và kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho gia đình. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước cho gia đình mình, hãy truy cập ngay vào website http://nanomic.com.vn , để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Tin Liên Quan