bình lọc cặn canxi

Hiện nay hầu hết các gia đình đã sử dụng nước máy do các nhà máy nước sạch thành phố cung cấp, tuy nhiên do một số yếu tố khách quan tại một số khu vực nước máy vẫn chưa đảm bảo (nước vàng, không trong, có váng đục, dùng Clo sục đường ống không báo trước gây ra nhiều cặn như gạch cua…). Bên cạnh đó do mức đầu tư hạn chế nên công nghệ sử dụng trong các nhà máy chỉ có tác dụng lọc thô, không xử lý được canxi và các chất độc hại, lâu ngày sẽ tạo thành cáu cặn trong đường ống khi chia nước về các hộ gia đình.

 Tại sao cần sử dụng máy khử nước đá vôi

- Nước cứng gây đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt khiến hệ thống năng lượng mặt trời hấp thụ nhiệt lâu hơn.

- Để xử lý nước cứng, tránh cáu cặn cho đường ống, bạn nên sử dụng hệ thống  làm trong và làm mềm nước sẽ cung cấp nước sạch cho cả gia đình, bảo vệ đường ống, các thiết bị gia dụng, nhà bếp cho cả tòa nhà.

Hệ thống khử nước đá vôi làm mềm nước cao cấp M02 làm giảm độ cứng của nước, cải thiện chất lượng nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

binh loc can canxi

Khi gặp hiện tượng nước vàng, không trong, xuất hiện vảy váng đục bám trên bề mặt đồ vật, ấm đun nước … Vì sức khỏe của các bạn và người thân xung quanh, hãy liên hệ với Nanomic Việt Nam theo Hotline: 0248 588 7080 – 0243 99999 56 để trang bị ngay cho gia đình bình lọc cặn canxi.

Giải pháp sức khỏe cho mọi nhà.

Sản Phẩm Liên Quan